MƯỜI LĂM ĐOẢN KHÚC CỦA CUỘC ĐỜI

Jul 23, 10 | | 4,326 views | 1 CommentShare |


redondo-beach1/ Chớ có đi tìm của cải xa hoa, bởi vì nó chỉ đánh lừa bạn. Chớ có đam mê vẻ bề ngoài, bởi vì nó sẽ chóng tàn phai. Hãy đi tìm người khiến bạn mỉm cười, bởi vì chỉ có nụ cười mới thắp sáng một ngày tăm tối. Hãy cứ hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm thấy người khiến bạn mỉm cười.

2/ Cầu chúc cho bạn đủ hạnh phúc để trở nên đáng yêu, đủ gian nan để trở nên mạnh mẽ, đủ nỗi buồn để có lòng nhân ái, đủ hy vọng để biết mình hạnh phúc và đủ tiền để mua những món quà tặng nhau.

3/ Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại, cái khác sẽ mở ra. Nhưng chúng ta thường nhìn quá lâu vào cánh cửa đóng để rồi không nhìn thấy cánh cửa nào đang mở sẵn cho ta.

4/ Chúng ta không biết mình có gì cho tới khi đánh mất nó. Chúng ta cũng chẳng biết đã bỏ lỡ điều gì cho đến khi điều ấy trở lại.

5/ Hãy luôn đặt ta vào vị trí của người để biết rằng nếu ta đau thì người cũng đau như vậy.

6/ Khởi nguồn của tình yêu là hãy để người ta yêu được sống như chính họ và đừng cố gắng uốn nắn họ theo hình mẫu của ta. Nếu không, ta chỉ yêu hình ảnh phản chiếu của ta trong chính họ mà thôi.

7/ Có lẽ Thượng Đế muốn ta gặp vài người khác trước khi gặp người ấy, để rồi cuối cùng khi gặp người ấy ta mới biết món quà Thượng Đế ban có ý nghĩa biết bao.

8/ Chỉ mất một phút để cảm thấy say đắm ai đó, một giờ để thích và một ngày để yêu. Nhưng ta sẽ mất cả cuộc đời chỉ để quên một người.

9/ Khi bỏ qua tất cả cảm xúc, niềm si mê, sự lãng mạn mà ta vẫn thấy còn yêu thì đó chính là tình yêu.

10/ Đáng buồn thay, khi bạn gặp được người có ý nghĩa đối với đời bạn thì người ấy lại chẳng cùng cảm xúc với bạn. Và bản thân bạn sẽ phải chọn lựa: hoăc ngồi đó gặm nhấm nỗi buồn, hoặc để điều đó trôi qua mãi mãi.

11/ Tình yêu bắt đầu bằng một nụ cười, tiến triển bằng một nụ hôn, kết thúc với giọt nước mắt hay với vòng tay ôm xiết bất tận.

12/ Tình yêu sẽ đến với những ai vẫn nuôi hy vọng cho dù đã có lần bị phản bội, với những ai vẫn ấp ủ tình yêu dù đã có lúc chôn sâu những vết thương lòng.

13/ Sẽ là khổ đau khi yêu ai mà không được đáp lại, nhưng có gì đớn đau bằng yêu một người mà không tài nào để người ấy biết cảm xúc của ta.

14/ Có những điều muốn nghe lại chẳng bao giờ nghe được từ người ta yêu mến. Nhưng xin chớ có làm thinh trước những gì mà một người nói với bạn bằng cả con tim.

15/ Khi sinh ra, bạn khóc trong khi mọi người xung quanh mỉm cười. Hãy sống để khi chết đi, bạn mỉm cười trong khi những người xung quanh thì khóc …

YESTERDAY IS HISTORY.
TOMORROW IS MYSTERY.
TODAY IS A GIFT, THAT’S WHY IT’S CALLED PRESENT.
HAVE A WONDERFUL DAY!!!

Tammy Huỳnh sưu tầm và biên soạn *.pps file
Chân thành cảm ơn ĐT Ngọc Sương đã chia sẻ!


Comments (1)

 

  1. Bashara says:

    It excellent resource

Leave a Reply