TÂM DUYÊN TRÂN TRỌNG THÔNG BẠCH

Apr 30, 10 | | 15,998 views | 1 CommentShare |


Kính gởi tất cả các anh chị em:

Tâm Duyên rất xúc động khi xem qua một số hình ảnh vô cùng đau thương của nạn nhân bởi trận động đất ngày 14 tháng 4 vừa qua tại Trung Quốc (xem hình kèm theo). Quả thật: “Nhân Sanh tự cổ vốn vô thường!”. Trước những đau thương của đồng loại Tâm Duyên tạm ngưng chia sẽ các bài viết lại để tĩnh tâm cầu nguyện cho các nạn nhân trong trận động đất vừa qua.

Tâm Duyên mong anh chị em chúng ta hãy chung lòng cùng Tâm Duyên và bao tâm hồn khác khắp nơi để cầu nguyện Ơn Trên ban ân lành cho những nạn nhân bất hạnh. Sự nhất tâm cầu nguyện phát xuất từ lòng rung động trước những đau khổ của anh em chúng ta, những con cái của Thượng Đế sẽ hóa giải bớt đau thương của nạn nhân. Chúng ta hãy cùng nhau tĩnh tâm và hiệp lực tư tưởng để tích tụ lằn điển quang thành một khối năng lực mầu nhiệm để ngăn chận những nỗi đau thương và xóa tan những luồng hắc khí để giảm bớt những thiên tai loạn lạc trên thế giới.

Tâm Duyên trọn tin rằng, nếu tất cả chúng ta đều giữ tâm thanh tịnh để hồi hướng công đức đến chúng sanh thì lòng thành của chúng ta sẽ hòa đồng với Phật Tánh hay Thiên Lý mầu nhiệm. Quyền năng vi diệu nầy sẽ mang đến thanh bình và an lạc cho nhân loại . Sự mầu nhiệm của tâm thanh tịnh rất vĩ đại đã được Đức Phật dạy rất rõ cách đây trên 2500 năm: “Tâm Bình, Thế Giới Bình!”.

Tâm Duyên mong tất cả các anh chị em dành thì giờ để tĩnh tâm hồi hướng đến tất cả chúng sanh bằng những phương thức xin nêu như sau:

1. Tập trung tư tưởng thanh cao niệm danh hiệu Phật, Quan Âm, Di Lạc, Cao Đài, hay Jesus, v.v… theo Đức Tin của các bạn để kìm ngự “Tâm viên, Ý mã” giúp cho điển lực cầu nguyện tăng thêm hiệu quả (trong lúc niệm nên thở hít điều hòa để vừa có lợi cho chính mình và cho tha nhân, vạn vật)

2. Trì Tụng Chú Đại Bi

3. Tụng Kinh Cứu Khổ

4. Di Lạc Chơn Kinh

5. Những bài kinh khác mà các bạn thường tụng …

Kể từ Ngọ thời ngày 1/5/2010 đến 12/5/2010 (12 ngày, giờ California) Tâm Duyên sẽ tạm ngưng post bài lên mạng và cũng không đọc hay trả lời email như thông lệ. Nếu các anh chị và các bạn nào đã email Tâm Duyên mà không thấy hồi âm hay không thấy post online thì đừng buồn Tâm Duyên nhé.

Tâm Duyên xin chân thành cảm ơn tất cả các anh chị và các bạn hưởng ứng và hiệp lòng tĩnh tâm cầu nguyện cùng Tâm Duyên.

Công đức tọa thiền lớn biết bao!

Phước lành hồi hướng khắp nơi nào,

Chúng sanh trầm mịch nguyền ra khỏi,

Nhập được huyền môn ngộ Đạo Cao.”

Kính chúc tất cả các anh chị và các bạn thân tâm an lạc, tu hành tinh tấn.

Tâm Duyên

TÂM DUYÊN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!


1
Thanh Hải chìm trong hoang phế


12
Quá nhiều nỗi khổ niềm đau!?


18
Phân phát lương thực cho người dân


19


20
Một vi tăng tìm được thi thể một em bé gái


21
Thương tâm – Phát tâm cầu nguyện cùng với các nạn nhân kém may mắn.


22
Chuẩn bị cho buổi lễ hỏa táng tập thể hơn 1000 người


23


24


25


26


27
Nâng niu một thi thể nạn nhân đến nơi yên nghỉ cuối cùng


28


29


30
Cấp cứu cho người gặp nạn


31


32


33


34
Chưa hết nỗi bàng hoàng


35


36


37
Vô Thường trong chớp mắt!


38
Trở về từ cõi chết!


39


40
Nhìn lại quê mình….


41


42


43


44


45


46


47


48


49


50


Comments (1)

 

  1. Phuoc Le says:

    P xin duoc chia xe niem xuc dong cung TD va xin duoc hiep long cau nguyen cho tat ca cac nan nhan duoc Nhe nhang sieu thang tinh do, vang sanh cuc lac. Nguyen cau cho the gioi duoc thai binh an lac, tran the bot kho dau, de cho nuoc mat chung sanh ngung chay, va moi nguoi biet doan ket thuong yeu lan nhau. Kinh chuc TD luon duoc than tam An Lac va tiep tuc cong hien cho doc gia bon phuong nhung mon an tinh than bo ich. CaoDai bless.

Leave a Reply